Sunday, April 10, 2011

lá dứa

FYI only Lá Dứa Trị Bịnh Tiểu Đường Một sự tình cờ, trời đã ban cho gia tộc chúng tôi, người em gái thứ Năm lúc về Việt Nam, mang "lá dứa" qua Tây Đức để làm bánh. Nhưng không làm, lại tiếc của, lấy "lá dứa" đem phơi khô nhưng còn thấy màu xanh, nấu nước uống cho thơm, nào ngờ đâu đo thử đường lại quá tốt, tốt chưa từng thấy. Em Năm báo cho em Sáu của tôi biết sự việc đã xảy ra như thế. Em Sáu bắt đầu dùng "lá dứa" và kết quả quá tốt. Trước đó phải chích insulin, bây giờ không cần chích insulin nữa và có thể ăn cơm nhiều hơn trước. Được tin tốt ấy, tôi bắt đầu uống "lá dứa" và bỏ thuốc tây. Tôi cũng đạt được kết quả tuyệt vời . Theo sự hướng dẫn của tôi, bà Trần Vũ Bản vừa báo cho tôi là bà uống "lá dứa" cũng đạt kết quả tốt."Lá dứa" là loại lá có mùi thơm khi bỏ vào cơm hay chè. "Lá dứa" mua về rửa sạch đem phơi khô nhưng vẫn còn thấy màu xanh. Mỗi lần nấu chừng 10 "lá dứa", cắt nhỏ ra, với 2.5 lít nước, khi thấy còn lại chừng 2 lít là có thể dùng được. Với 2 lít nước "lá dứa" nầy uống hết trong 1 ngày. Uống trước mỗi bữa ăn chừng 20 phút. Nếu 1 ngày ăn 3 lần thì mỗi lần uống 0.7 lít nước "lá dứa". Uống 1 tuần lễ mới bắt đầu có kết quả. Tất cả 10 anh em trong gia đình chúng tôi uống "lá dứa" đều đạt được kết quả tốt. Chúc các bạn có bệnh tiểu đường uống "lá dứa" có kết quả tốt. Uống "lá dứa" là quan trọng, NHƯNG kiêng cử trong ăn uống còn quan trọng hơn nhiều. Một điều quan trọng nữa là tập thể dục. Mỗi ngày nên tập thể dục nhẹ khoảng 30 phút thí dụ như đi bộ hay chạy bộ. Khi có kết quả tốt, xin thông báo cho tôi, rất cám ơn. KT61 Nguyễn Văn Bảnh 259 Westmoreland Avenue Toronto, Ontario, CANADA Tel.: 416-533-6757 Email: nguyen6757@rogers. com

No comments:

Post a Comment